Xôn xao xe khách chở hàng cứu trợ miền Trung bị ném vỡ kính

Nhà xe khách chở hàng cứu trợ bà con miền Trung từ Sài Gòn ra Quảng Trị, đến địa phận tỉnh Phú Yên thì bị nhiều đối tượng ném vỡ kính gây bức xúc. 

Ngày hôm nay câu chuyện về chiếc xe chở hàng tiếp tế cho bà con vùng lũ bị ném đá vỡ kính ngay sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc lên tiếng đòi tìm ra nhưng đối tượng đã thực hiện hành vi phá hoại trên.

Trong khi cả nước chung tay hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt thì hành vi của những đối tượng này đã vô tình khiến ai nấy đều vô cùng tức giận. Theo chia sẻ, chiếc xe này đnag chở đồ tiếp tế từ tận Sài Gòn ra Quảng Trị nhưng khi đi tới địa phận tỉnh Phú Yên thì gặp sự cố trên.

Bà con miền Trung đang lao đao trong lũ lụt. Tính đến thời điểm hiện tại không chỉ là thiệt hại về tài sản mà đã có rất nhiều người bị lũ cuốn gây bao cảnh tượng tang thương.

Những câu chuyện về sản phụ bị lũ cuốn khi đi sinh con, rồi đôi vợ chồng trẻ cũng mãi mãi ra đi chỉ vì nước nhấn chìm, em bé chơi gần nhà bị lũ cuốn trôi… khiến cả nước xót xa, đau thương.

Hay câu chuyện về những người anh hùng cứu lũ, những tấm gương thiện nguyện không ngại khó ngại khổ hết mình cứu giúp bà con lũ lụt khiến bao người kính nể, nhớ ơn trong tim.

Cụ ông 80 tuổi vẫn chèo thuyền đi phát lương thực bị lũ cuốn trôi. Người đàn ông từ Nghệ An không ngại lũ nguy hiểm lái xe không ngừng nghỉ để kịp mang 5000 thùng mì phát cho bà con. Những nghệ sĩ gác lại tất cả lao vào tận lũ tiếp tế đồ ăn cho bà con, cả ngày lội trong nước đến mức đuối sức mà phờ phạc đi.

Hãy học tập những tấm lòng ấy, hãy làm những việc có ích hoặc không thì ngồi yên đừng gây cản trở, bà con vùng lũ đã khổ lắm rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.