Vụ bé 2 tuổi bị ƌάин ở Làо Cai: Người cнɑ không chấp nhận tin nhắn хιи lỗι, muốn x.ử nghiêm

Mới đây, trên m;ạ.ng хôи хɑo vì đoạn video đăng tải hình ảnh một người đàn ông “đi quyền” một bé gái được cho là bạn học của con mình. Được biết người đàn ông trong đoạn video là anh Hoàng Văn Hùng, bố của bé gái 2 tuổi tên Hoàng C.T đang theo học tại trường mầm non Trumskids.

Bé gái bị anh “đi quyền” là bé Phạm Trương B.A, bạn cùng lớp của con gái anh. Do trẻ con x;í.ch m;í.ch, tr;a.nh dành đ.ồ ch.ơ.i của nhau khiên bé C.T b;ậ.t kh.ó.c nên bố bé là anh Hùng đã l;a.o vào “đi quyền” bé B.A và b;ắ.t xin lỗi.

Theo b.á.o c.á.o chi tiết của Trường mầm non Trumpkids, vụ việc x;ả.y ra vào hơn 16h ngày 30/9, vào giờ t.a.n trường, ở lớp nhà trẻ 24 – 36 tháng D2. Khi đó, 2 bé 2 tuổi là P.T.B.A và H.C.T đang chơi đ;ù.a, tr;a.nh gi.à.nh đồ ch.ơ.i. Bé B.A cầm tay bé C.T giơ lên miệng định ng.o.ạ.m nhưng chưa kịp c;ắ.n thì các cô kịp thời gi.ằ.ng ra và bé C.T kh.ó.c.

Đúng lúc đó bố C.T là H.V.H đến đón thấy con kh.ó.c mới hỏi các cô giáo thì biết sự t.ì.nh. Thấy tay con gái có v.ế.t đ;ỏ (thực ra là vết màu sau giờ tập vẽ buổi chiều) liền l.a.o vào ɡі;ậ.ᴛ t.ó.c, “v;ẩ.y tay vào m;á’ , và b;ắ.t bé B.A phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo, sau đó ph.ụ huynh này d.ắ.t con là bé C.T về. Một lúc sau, ông ngoại bé B.A đến đón, cô chủ nhiệm báo cáo sự tình lại với gia đình. Đến khoảng 17h45 phút, giáo viên chủ nhiệm b.á.o c.á.o tình h;ì.nh với ban gi.á.m hiệu. Sau đó, nhà trường cùng lực lượng chức năng làm bản tường trình và đến viện th;ă.m bé B.A.

Sự việc khiến cho bố của bé B.A vô cùng b;ứ.c x;ứ.c. Theo lời anh Giang (bố cháu B.A.), trong sáng nay, gia đình anh Hùng đã gọi Ɖіệп nhưng anh không nghe. Sau đó, anh Hùng có nhắn tin cho anh Giang để xin lỗi nhưng anh Giang không chấp nhận. Trưa nay, anh Giang cho biết, hiện con gái anh s.ứ.c kh.o.ẻ đã ổn định nhưng bị ản.h hưởng t.â.m lý. Aпʜ khẳng định gia đình mong muốn cơ quan pháp luật làm sáng tỏ sự việc để tr;á.nh những trường hợp đáng tiếc tương t;ự có thể x;ả.y ra.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn xin lỗi của anh Hùng

“Không thể vì bảo vệ con mình mà làm gì con người khác được, đặc biệt cháu bé mới có 2 tuổi nói còn chưa rõ, chưa nhận thức được mọi việc…”, anh Giang b;ứ.c x;ứ.c nói.

“Không hiểu vì sao một người lớn mà lại có thể h.à.nh đ.ộ.ng như vậy được. Nếu như các bé ch;ơ.i với nhau đã nhiều lần tr;a.nh gi.à.nh, v;a ch;ạ.m nhau trong lớp thì anh Hùng có thể bảo với vợ chồng tôi để tìm cách giải quyết.

Đây chỉ vì sự việc nhỏ của những đứa trẻ mới có 2 tuổi mà anh ấy lại l.a.o vào đi quyền, nói con tôi như vậy là không chấp nhận được…”, anh Giang nói.

Qua đó, theo b.á.o c.á.o mới về câu chuyện. Sáng nay, ngày 1/10, bà Phạm Thị Tơn, chủ đầu tư Trường mầm non Trumpkids (trụ sở tại số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, thành phố Đất nước triệu voi Cai, tỉnh Đất nước triệu voi Cai) cho biết, sự việc x;ả.y ra ngoài mong muốn nhưng góc độ nhà trường cũng phải rút kinh nghiệm.

Nhà trường đang xem x.é.t kiểm điểm, x;ử lý k;ỷ luật đối với các giáo viên trực tiếp phụ trách lớp vì cách ứng x;ử bị đ.ộ.ng, không linh hoạt khi thấy học sinh của mình bị h;à.nh h;u.ng.

Nhà trường họp bàn về quyết định với anh Hùng và cháu C.T

Sau thời gian bàn b;ạ.c, nhà trường quyết định: “Đối với phụ huynh H.V.H, để tr.á;nh ảnh hưởng tới t;â.m lý của các cháu bé, nhà trường quyết định từ chối không tiếp nhận, đề nghị anh H chuyển con qua học trường khác”

Cũng trong sáng 1/10, Phòng GD&ĐT thành phố Լàо Cai đã có buổi làm việc với Trường mầm non Trumpkids về vấn đề trên.

Phòng GD&ĐT họp và làm việc với nhà trường

Trumskids là trường mầm non tư thục tại phường Cốc Lếu (TP. Լàо Cai), trường có 110 học sinh, 20 giáo viên chia thành 6 lớp học. Số lượng học sinh không quá đông nhưng do sự thiếu kinh nghiệm, giáo viên không kịp thời ng;ă.n c.ả.n khiến sự việc x;ả.y ra ngh;i.ê.m tr;ọ.ng, ảnh hưởng t;â.m l.ý của cháu nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.