Vingroup chung tay chống dịch COVID-19, tài trợ 100 máy thở xâm nhập ứng cứu khẩn cấp cho Đà Nẵng

Với mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn Vingroup tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VPS 510, sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế để hỗ trợ bệnh viện dã chiến.

Ngày 31/7, ông Nguyễn Việt Quang, tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup đã có văn bản gởi Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đề nghị được tham gia hỗ trợ TP Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch COVID -19.

Theo ông Quang hiện nay, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trở lại tại thành phố Đà Nẵng, có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng. Với mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và góp phần trấn an xã hội, Tập đoàn Vingroup xin đề nghị hỗ trợ thành phố Đà Nẵng như sau:

– Tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VPS 510. Máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 được phát triển dựa trên mẫu PB560 của hãng Medtronic (Hoa Kỳ). Sản xuất phi lợi nhuận, nhằm hỗ trợ công tác điều trị Covid-19

– Sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của tập đoàn, để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

 

– Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiệp mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não…. theo chỉ trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá/ mức chỉ trả của các bệnh viện công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.