Tin nhắn cuối cùng của ba mẹ con hận bọn đàn ông.

Thông Báo khẩn, Hiện nay có 3 xáċ ς.ђ.ế.t trên sông Thương,dạt vào địa phận thôn Chùa,xã Đồng Sơn Thành Phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang..

Xáċ minh ban đầu là 3 mẹ con có thể ŧự ŧử, hiện tại 3 mẹ con chị đã được đưa về nhà xáċ Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bắc Giang, để khám niệm ŧử ŧɦı.

Nếu từ giờ đến sáng mai mà ko có người nhà đến nhận thì 3 mẹ con chị sẽ được ɑռ ŧáռɠ tại Nghĩa Trang thôn Chùa, xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang tỉnh Bắc Giang…

Vậy mong anh chị em cộng đồng mạng chia sẽ để 3 mẹ con chị tìm đc gia đình, mình xin chân thành cảm ơn.. mọi liên lạc theo sdt để biết tt…0911011236 và 0376337789…

Ba ŧɦı ŧɦể ŧử ѵσռɠ dưới sông Thương được xáċ định là người phụ nữ 36 tuổi cùng 2 con nhỏ. Họ mất tích 1 ngày trước.
Sáng 5/7, người dân xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang phát hiện 3 ŧɦı ŧɦể trôi nổi trên sông Thương.

xáċ nhận với Zing, một cán bộ UBND xã Đồng Sơn cho biết 3 ŧɦı ŧɦể sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Họ được xáċ định gồm người mẹ 36 tuổi cùng con trai 4 tuổi và con gái 1 tuổi ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Tối nay, người thân đã đã tới bệnh viện để nhận ŧɦı ŧɦể. Nguyên nhân ban đầu được xáċ định là mâu thuẫn gia đình.

“Sáng 4/7, người phụ nữ cùng 2 người con gửi xe máy ở nhà một người thân sau đó mất tích. Trước đó, gia đình nhận được tin nhắn xin lỗi từ người mẹ”, cán bộ xã Đồng Sơn cho hay.

Công an sở tại đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao ŧɦı ŧɦể 3 mẹ con cho gia đình lo hậu sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.