Tài xế chở hàng cứu trợ miền Trung gặp nạn đã bình phục, người tốt luôn gặp may mắn

Tin tài xế chở hàng cứu trợ miền Trung đã bình phục khiến bà con khắp nơi vui mừng. Cuối cùng lời cầu chúc của mọi người đã linh nghiệm. 

Theo thông tin ghi nhận, khoảng sáng ngày 22/10, tại quốc lộ 1A đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xảy ra vụ va chạm mạnh giữa xe tải và xe đầu kéo. Chiếc xe tải mang BSK 89C-004.36, do tài xế Hoàng Anh Đức (36 tuổi, trú xóm 1, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, Nghệ An) điều khiển.

Sau khi gặp nạn, anh Đức được đưa đi cấp cứu gấp ở BV Đa khoa 115 tỉnh Nghệ An. Đến sáng 23/10, do tình trạng ngày một nguy kịch, ảnh hưởng tới não, anh Đức đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Anh Đức được các bác sĩ chẩn đoán bị chấn thương sọ não và xương cổ bị rạn nứt đang được điều trị và theo dõi. Vừa tâm sự vừa rưng rưng nước mắt, chị Sen nghẹn ngào: “Anh ấy lúc nhớ lúc quên, lúc tỉnh, lúc lơ mơ. Em rất lo lắng”. Tình hình sức khỏe của nam tài xế tốt bụng khiến ai nấy đều lo lắng cầu chúc cho anh sớm bình phục.

Sau 2 ngày nhập viện, chi phí chữa trị của anh Đức là 50 triệu đồng. Lái xe đầu kéo tông vào xe anh Đức đã đến Bệnh viện thăm hỏi và gửi cho chị Sen 1 triệu đồng để chữa trị cho anh Đức.

Đến hôm nay (ngày 26/10), tài xế Hoàng Anh Đức gần như tỉnh táo hoàn toàn và có thể xuất viện trong thời gian tới. Tin vui này khiến người dân khắp nơi vui mừng, cuối cùng người tốt cũng gặp được may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.