Rất nhanh chóng AE xã hội đã bǻt được thanh niên chở gái gây TN xong đáин nữ sinh cấp 2 ԍục tại chỗ

Mới đây, một đoạn video được nhiều diễn đàn đăng tải và gây bứcxúc trong dư luận.

Theo đó, khi đang lưu thông trên đường, người đàn ông điều khiển đi xe Exciter biển số 95E1-800.61 trong lúc quay đầu xe đã xảy ra vachạm với 2 xe đi phía sau, trong đó có một xe đạp điện của 2 em học sinh làm 2 em x.ô xuống đường và 1 xe tay ga của một người phụ nữ.

Ngay sau vachạm, người đàn ông điều khiển xe Exciter không những không có động thái hỏi thăm, giúp đỡ nữ sinh dậy mà lập tức “giở thói yang hồ với người bị ng.ã.

Không dừng lại đó, góc quay CCTV còn cho thấy anh này rút ‘cây ba khúc’ ra, chỉ chỏ to tiếng rồi rời đi trong sự bứcxúc của người đi đường chứng kiến.

Công an phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương đã x.á.c nhận có sự việc trên và đang được tiến hành làm rõ. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, hàng loạt bình luận nhắm vào người đàn ông.

‘Đường nhà ông kia đi hay sao mà thích thì sang, thích thì quay. Đi kém thế để người đằng sau không phanh kịp tôngphải còn động chân tay với đứa con gái’.

‘Đã đi sai sang đường không thèm nhìn mà sao có thể xů ngay bạn nữ thế được, bạn ấy cũng vừa bị ng.ã và còn đaunặng hơn ông này’.

‘Đã đi đường sai luật rồi nhưng còn x.ů người, chưa kể nó là người bị nhẹ nhất’.
Toàn bộ diễn biến của vụ việc trên đã được camera an ninh gần hiện trường ghi lại, được đăng tải lên m;ạ.ng xã hội sau đó.

Đoạn clip lan truyền khiến cộng đồng m;ạ.ng tỏ ra phẫn nộ trước sự việc chưa biết ai đúng ai sai, nhưng cách h.à.nh x;ử của người đàn ông trong clip là sai lệnh.

Theo tìm hiểu của phóng viên, người đàn ông được cho là h;à.nh h;u.ng học sinh điều khiển xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter 150 biển số 95E1-800.61. Hiện lực lượng chức năng đang x;á.c minh thông tin trên để x;ử lý theo quy định của phápluật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.