Nóng nhất ngày nay: Thanh niên lái SH, khoét lỗ TO ở quần cho bạn gái ngồi lên NHÚNG

Có hàng trăm cách để thể hiện tình yêu nhưng cặp đôi này lại thể hiện tình cảm theo cách chả giống ai khiến rất nhiều người bức xúc. Cụ thể mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cặp đôi đi xe máy theo cách vô cùng nguy hiểm. Cặp đôi đi trên chiếc xe SH, cô gái ngồi ở phía trước, quay ngược lại ôm lấy chàng trai. Còn chàng trai thì một tay cầm lái, một tay ôm người yêu.

Cách đi xe máy kì quặc khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh khiến rất nhiều người khó chịu. Bên cạnh việc không biết cặp đôi này đang làm trò gì, còn có rất nhiều bình luật gay gắt lên tiếng chỉ trích. ‘Đi nguy hiểm thế này tự bị tai nạn thì thôi mà còn làm ảnh hưởng tới người khác thì quá đáng trách’ – một người dùng Facebook bức xúc bình luận.

Nhiều ý kiến đồng tình với bình luận trên cho rằng, đông lạnh quá thì ở nhà ôm nhau, ra đường thì không nên làm những hành động phản cảm như thế này. Đi an toàn thì không sao, lỡ ra lại tự gây nguy hiểm cho mình và cho mọi người. Không hiểu rằng cặp đôi này đi xe máy kiểu gì, có biết suy nghĩ không. Một số bình luận lại hài hước cho rằng, chắc cô gái sợ người yêu lạnh nên ngồi phía trước chắn gió cho chàng trai.

Hiện nay bức ảnh đã thu hút gần 10.000 lượt thích và vẫn đang là chủ đề chỉ trích của cư dân mạng.

Nóng trên mạng xã hội: Đôi bạn trẻ lãng nhách và 2 xe container lãng xẹt.

Không biết cảnh “chơi ngông” khó coi này diễn ra ở đâu, nhưng đã nhận được vô số “gạch đá”, phê phán từ cộng đồng mạng.

“Rồi có ngày, có người phải chết oan vì trò lãng mạn này”, một bạn nhận xét. “Bó tay, có cần phải thể hiện tình cảm đến thế không? Quá phản cảm! Thanh niên bây giờ thể hiện nhiều trò lố bịch quá!”, một cư dân mạng khác chia sẻ. Nhìn chung, không ai đồng tình trước cách thể hiện tình cảm vừa xem thường tính mạng của mình, vừa xem thường tính mạng người khác, thách thức luật lệ và văn hóa giao thông

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Trước đó, Cảnh sát thành phố Encarnacion, Paraguay, đã mở một cuộc điều tra sau khi đoạn video quay lại cảnh đôi vợ chồng trẻ bán nude vừa đi xe máy vừa ân ái trên đường phố được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Đoạn video này được một người ngồi trong ô tô quay lại bằng điện thoại smartphone do anh ta quá sốc và không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng này.

Hành động của đôi trẻ khiến người đi đường ngượng chín mặt

Trong video, người phụ nữ trẻ ngồi quay lại cùng hướng với chàng trai đang điều khiển xe máy. Cô mặc một chiếc váy ngắn và có hành vi thân mật với chàng trai.

Sau khi xuất hiện, đoạn video đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng  hành động của cặp đôi này không chỉ nguy hiểm bởi họ vừa lái xe vừa ‘ân ái’ mà còn bởi không ai trong số họ đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Cảnh sát thành phố Encarnacion đang xem xét đoạn video để xác định danh tính của cặp đôi này

Cảnh sát đang xem xét đoạn video để xác định danh tính của cặp đôi này. Cặp đôi có thể phải nộp phạt lên đến gần 15 triệu đồng cho hành vi ‘ đáng xấu hổ ‘ này.

Đại diện cảnh sát thành phố Encarnacion nói thêm rằng nếu chàng trai điều khiển xe máy sau khi uống rượu, anh ta có thể sẽ bị phạt nặng hơn, thậm chí phải ngồi tù.

Thành phố Encarnacion là một địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Paraguay trong những năm gần đây nhờ có những bãi biển rộng trải dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.