Nhói lòng cảnh em bé miền Trung trèo lên mái nhà tránh lũ, đôi chân bé nhỏ run run vẫn bám trụ từng viên ngói

Bất cứ ai cũng không thể kìm lòng khi hình ảnh em bé miền Trung đang nhích từng bước chân run run, bàn tay nhỏ bé cố bám chặt từng viên ngói, em  mong manh tìm tia  hy vọng sống sót. 

Trong lúc này, cả nước đều hướng về miền Trung thân yêu khi cơn “đại hồng thủy” đang ngày một dữ dội, cuốn hết nhà cửa, ruộng vườn khiến nhiều gia đình phải ly tán. Thương tâm thay những hình ảnh về miền Trung ngập trong biển nước, trắng xóa đất trời không thể kìm lòng xót xa.

Cơn “Đại hồng thủy” đang nhấn chìm miền Trung trong biển nước.

Một trong những bức ảnh khiến bất cứ ai cũng phải nhói lòng, rưng rưng khi em bé miền Trung đang nhấc từng bước chân bé bỏng, run run vì mưa lạnh để gồng mình leo lên nóc nhà cao nhất tránh mưa, lũ.

Nghi lực để sinh tồn của em khi sinh ra trong vùng mưa lũ, thiên tai khiến cộng đồng nhanh chóng chia sẻ bức ảnh để cùng nhau hướng về miền Trung ruột thịt.

Cảnh tượng nhói lòng biết mấy. Thương quá miền Trung ơi!

Hình ảnh trên được người dùng mạng Facebook chia sẻ cho biết, em bé và bố lên cùng lên nóc nhà để tránh lũ, chờ cứu hộ tới.

Giấc ngủ của những em bé miền Trung trong đêm chạy lũ.

Mênh mông toàn là nước

Nước dâng cao ngập gần đến trần nhà, liệu nước rút còn lại được những gì.

Nơi ở của con người phải nhường cho lợn, gà – những tài sản giá trị cuối cùng.


Những hình ảnh được cộng đồng chia sẻ rần rần mới biết miền Trung đanh phải trải qua những ngày tháng tồi tệ đến nhường nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.