Hoang mang tin Hồng Vân từng được cố NS Anh Vũ báo mộng trước việc Chí Tài qua đời

Hồi đầu năm, Hồng Vân đã nhắc đến việc Anh Vũ báo mộng về sự ra đi của Mai Phương và một người nữa, không ngờ Chí Tài qua đời.

Sự ra đi của Chí Tài đang khiến làng giải trí Việt và khán giả bàng hoàng, đau đớn. Nam danh hài qua đời khi đang tập thể dục, anh được phát hiện ngã gục tại cầu thang bộ khu chung cư đang sinh sống. Bác sỹ đã hết lòng cứu chữa nhưng Chí Tài không qua khỏi.


Hình ảnh cuối cùng trước khi Chí Tài qua đời

Trước đó, danh hài Hồng Vân từng chia sẻ vào hồi tháng 4, cô được Anh Vũ báo mộng về sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương và một người nữa. Tuy nhiên, nam danh hài quá cố không báo rõ người còn lại là ai nên Hồng Vân rất hoang mang. Bởi khi đó, tất cả bạn bè, đồng nghiệp của Hồng Vân, gồm cả Chí Tài đều đang mạnh khỏe.

Chí Tài qua đời rồi, khán giả mới lục lại thông tin Hồng Vân chia sẻ và cảm thấy rùng mình ít nhiều. Rất có thể, người còn lại mà Anh Vũ nhắc đến trong giấc mộng của Hồng Vân chính là Chí Tài.


Hồng Vân từng được Anh Vũ báo mộng về sự ra đi của một người

Trong giấc mơ của Hồng Vân, Anh Vũ cho biết chưa siêu thoát vì đợi hai người bạn đi cùng. Thuở còn sống, Chí Tài từng đến viếng Anh Vũ và nhắn nhủ nếu có kiếp sau, mong Anh Vũ được khán giả thương, không ngờ Chí Tài qua đời chỉ sau hơn 1 năm Anh Vũ ra đi. Chí Tài Và Anh Vũ từng diễn chung với nhau rất nhiều show giai đoạn 2010 – 2015, giờ đây cả hai cùng về cõi Phật khiến khán giả thương xót.


Nhiều nghi vấn người mà Anh Vũ báo mộng chính là Chí Tài

Hiện tại, vợ Chí Tài đã ủy thác cho Hoài Linh lo hậu sự giúp chị. Trước sự ra đi đột ngột của chồng, chị đau đớn vô cùng và đang lo thủ tục tại Mỹ mau chóng về Việt Nam. Tuy nhiên, tình hình căng thẳng của dịch bệnh hiện tại, rất khó để người vợ tào khang nhìn được mặt chồng lần cuối.


Chí Tài hưởng dương 62 tuổi.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, được đông đảo công chúng yêu mến. Trước khi trở thành danh hài, Chí Tài từng là nhạc sĩ kiêm ca sĩ.

Được biết, trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đang điều trị bệnh tiểu đường nhưng sức khỏe vẫn ổn định, tập thể dục đều đặn và tham gia các công việc. Bà xã của Chí Tài là Phương Loan, hiện cô đang ở Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.