Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 62 tuổi, quản lý cũ xác nhận

Thông tin về việc qua đời của danh hài Chí Tài đang khiến rất nhiều người quan tâm, cụ thể thì mới đây trên trang cá nhân của quản lý danh hài Chí Tài đã bất ngờ thông báo đến mọi người tin buồn nam nghệ sĩ vừa qua đời cách đây không lâu, nguyên nhân là do anh bị đột quỵ sau khi chạy bộ tập thể dục ở khu chung cư.

Quản lý cũ của nam danh hài chia sẻ rằng: “Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài”. Người quản lý này cũng cho biết thêm, trước đó, anh Chí Tài vẫn tham gia khai máy một bộ phim. Nam diễn viên hài luôn đam mê và hết lòng với công việc.

Hiện tại thì mọi thông tin qua đời về nam danh hài Chí Tài vẫn đang khiến cho rất nhiều khán giả bất ngờ và vô cùng đau buồn bởi cách đó không lâu nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất khỏe mạnh tham gia vào nhiều chương trình và không có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe của mình.

Theo quản lý của Chí Tài thì nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ vào sáng 9/12.

Những bình luận để lại dưới bài viết đa phần đều tỏ ra tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của nam danh hài.

Những bình luận để lại như là: “Thật không thể tin được vào mắt mình, mới xem chú diễn cách đây không lâu mà giờ chú đã không còn nữa, xin chia buồn với chú và gia đình”, “mong chú an nghỉ”, “Đây là sự thật sao, không thể tin nổi chú đã qua đời”. Cùng với đó là rất nhiều anh chị em nghệ sĩ để lại bình luận chia buồn trước sự ra đi đột ngột này của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mỗi khi nhắc đến cái tên Chí Tài thì tất cả mọi người chẳng thể nào quên được một người nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều tài năng như ca hát và diễn xuất. Nam danh hài cũng có thể chơi được ghi-ta rất chuyên nghiệp.

Cố nghệ sĩ Chí Tài sinh vào ngày 15 tháng 8 năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài, là một nghệ sĩ hài Việt Nam nổi tiếng cùng với vai trò diễn viên hài. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, anh vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.