Cơ quan Cảnh sát điều tra triệu tập những người liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp nhiều lần

Ngay sau khi Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải thông tin về nữ sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn của Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa,  đã mang thai gần 15 tuần do bị bạn học cùng lớp thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhiều lần, cơ quan Cảnh sát điều tra thị xã Nghi Sơn đã tiến hành làm việc với các bên liên quan.

Chỉ ít phút ngay sau khi báo PLVN có bài viết “Nghi án nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp nhiều lần, mang thai hơn 3 tháng” – thông tin về một nữ sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn của Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa,  đã mang thai gần 15 tuần do bị bạn lớp trưởng thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhiều lần, cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Nghi Sơn đã tiến hành mời các bên liên quan đến làm việc.

Bước đầu cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành mời nạn nhân là cháu Đ.M.A và người giám hộ của cháu để xác minh thông tin, đồng thời cũng mời 2 cháu S và Ng lên làm việc.

Sáng ngày hôm nay cháu Đ.M.A đã được lực lượng chức năng và người nhà đưa đi giám định sức khỏe, hiện đang chờ kết quả.

Bà Vũ Thị Cẩm – bà ngoại cháu Đ.M.A kể về sự việc cháu bị cưỡng hiếp nhiều lần 

Liên quan đến vụ việc này, sáng nay, Sở Giáo dục Thanh Hóa lên tiếng về nghi án nữ sinh lớp 9 bị bạn lớp trưởng cưỡng hiếp nhiều lần dẫn đến có thai.

Như trước đó, Báo Pháp luật Việt Nam đã thông tin tới bạn đọc về sự việc đau lòng sảy ra đối với một nữ học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn của Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã bị nhóm bạn cùng lớp dọa nạt, bắt ép quan hệ tình dục nhiều lần với Ng, hậu quả sau đó cháu Đ.M.A mang thai gần 15 tuần tuổi.

Ngồi trường cháu Đ.M.A đang theo học 

Theo lời kể của bà Vũ Thị Cẩm – Bà ngoại cháu Đ.M.A; Cháu gái bà là  Đ.M.A, sinh năm 2006, học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn, thời gian sau nghỉ dịch COVID-19, khoảng tháng 5/2020 có hai cháu học sinh tên LA và DA (bạn cùng lớp) đến rủ cháu Đ.M.A tham gia các hoạt động của trường, lớp.

Tuy nhiên các học sinh kia không đưa M. A đến trường mà đã đưa  đến nhà của một bạn học sinh cùng lớp tên là Sơn, khi đến nhà bạn Sơn thì đã có các bạn nam cùng lớp là Cường, Kiên, Tùng, Ngọc đã đợi sẵn. Tại đây, nhóm học sinh này đã đe dọa, ép buộc bắt cháu Đ.M.A phải quan hệ tình dục với bạn học cùng lớp tên Ngọc (lớp trưởng lớp 8A1), những thành viên còn lại có nhiệm vụ cảnh giới.

Cũng theo bà ngoại cháu, Ngay từ khi học lớp 7A1, cháu đã bị các bạn cùng nhóm trên (trong đó có bạn Kiên) học cùng lớp nhiều lần sàm sỡ. Cháu về có mách gia đình và ông ngoại của cháu (khi chưa bị bệnh nằm liệt giường) đã lên trường báo với cô giáo chủ nhiệm tên Thanh, khi đó Cô giáo đã xin gia đình không làm đơn báo nhà trường và hứa sẽ chấn chỉnh sự việc trên. “Vì nghĩ đến môi trường giáo dục và lời hứa của cô giáo nên ông ngoại cháu đã bỏ qua”.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.