Clip người phụ nữ mắng chửi, lên gối, hót phân hắt vào mặt mẹ gây phẫn nộ

Hành động người phụ nữ vừa dọn dẹp vừa mắng chửi mẹ, thậm chí hót bụi và phân đổ thẳng vào mặt bà mẹ đang ngồi trên giường khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Mới đây trên một diễn đàn mạng, tài khoản có tên Hưng Lê đã chia sẻ một clip kéo dài gần 7 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ vừa dọn dẹp, vừa mắng chửi một cụ già được cho là mẹ của người này. Vừa làm, người phụ nữ vừa chửi đồng thời có hành động phẫn nộ dùng hót rác hót phân đổ thẳng vào mặt cụ bà.

Người phụ nữ dọn dẹp, vứt chăn gối của mẹ xuống đất

Cụ thể, đoạn clip quay rõ cụ bà đang ngồi trên giường còn người phụ nữ mặc áo xanh lúi húi dọn dẹp. Vừa quét, bà ta vừa dùng tay đánh mạnh vào cụ bà kèm theo những câu chửi nặng nề. Mặc dù cụ bà bị ngã ngửa ra giường nhưng người phụ nữ vẫn liên tiếp ra đòn.

Bà ta dùng chổi chỉ thẳng mặt mẹ

Tiếp đó, người phụ nữ chỉ xuống chân cụ bà nói rằng sẽ đổ phân vào mồm. Vừa nói, người phụ nữ vừa quét và hắt tất cả vào mặt cụ bà. Không chỉ dừng lại ở hành động này, người phụ nữ còn vứt chăn gối của cụ bà xuống đất, ra ngoài sân, lấy chổi đập tới tấp vào người cụ bà. Về phía cụ bà chỉ biết ngồi im, né những lần bị đánh từ người phụ nữ.

Sau khi dọn dẹp xong, người phụ nữ gắt lớn yêu cầu cụ bà cởi áo ra để tắm: “Mày không sống yên với tao đâu. Mày có cởi áo ra không, cởi đồ ra. Mày mà không cởi tao xô mày vào tường cho chấn thương sọ não mày chết liền nha”. Kèm theo hành động giơ tay định tát bà cụ.

Chỉ tay thẳng mặt mẹ

Thấy cụ bà van xin, không cởi áo người phụ nữ liền vật ngã cụ bà ra giường, dùng tay, gối thúc liên tục vào người, xé rách áo yêu cầu cởi đồ. Sau cùng, với hành động tàn bạo của mình, người phụ nữ đã xé rách quần áo của cụ bà, trong khi đó cụ bà vật vã nằm trên giường.

Túm áo, xé rách khi yêu cầu cụ bà cởi áo ra tắm

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Đoạn clip kéo dài gần 7 phút nhưng người xem không thể đếm được bao nhiêu lần cụ bà bị người phụ nữ ra đòn.

Cuối cùng là vật cụ bà ra giường lên gối

“Đây là súc vật chứ không phải con người”.

“Bất hạnh nhất là sinh ra con quỷ này. Nuôi nó vất vả để giờ nó báo hiếu mẹ nó thế này đây”.

“Mọi người chia xẻ và báo chính quyền, công an để đưa người đàn bà ra xử lý pháp luật”.

“Bất kể là con dâu hay con gái cũng không bao giờ chấp nhận được”, là những bình luận của cộng đồng mạng.

Thông tin vụ việc được cập nhật

Dưới phần bình luận, một tài khoản có tên Lê Hoài Khanh cập nhật thông tin về cụ bà. Theo đó, sự việc được xác định xảy ra ở huyện Cần Đước, Long An.Cụ bà tên là Nguyễn Thị Đường (82 tuổi) đã mất cách đây 5 ngày. Còn người phụ nữ mặc áo xanh là Nguyễn Thị Hoa con ruột của bà. Bà Hoa được nhận xét là một người rất hung dữ, thường xuyên mắng chửi, đánh đập mẹ không nương tay.

Hiện thông tin vẫn đang được xác minh làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.