Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một B-N tử vong vì Co-Vid19

ĐAU LÒNG CẢNH NGƯỜI THÂN GẶP BỆNH NHÂN 431 (ĐÃ THÔNG BÁO TỬ VONG SÁNG NAY 12/8) LẦN CUỐI CÙNG VỎN VẸN KHÔNG QUÁ 3 PHÚT TRÊN ĐƯỜNG…

“Cậu này là bệnh nhân 431 nhà ở Hoà Khánh Bắc – Đà Nẵng, mất hôm qua sáng nay xe chở từ Huế về đó các bạn. Gia đình cậu đông anh em, có vợ, con dâu, con rể đường hoàng, nhưng khi cậu bị suy thận nằm Bệnh viện Đà Nẵng thì bị lây chéo COVID-19.

Đến ngày cậu mất thì không nhìn thấy được người thân, không một lời trăn trối, và người thân cũng không thể bên cạnh cậu những giây phút cuối đời mà chỉ được nhìn và khóc từ xa như thế này.

Mình là hàng xóm với nhà mẹ cậu, cậu hay về quê và hay qua nhà chơi với ba mình.

Nhìn cảnh này mình đau như xé lòng, khóc hoài vì thương cậu và gia đình, khi mất đi không ai được thắp cho cậu 1 nén nhang, quá đau lòng.

Cậu mất vì bệnh nền cũng rất nặng lại nhiễm COVID-19 nên khả năng t ử v.ong cao, vì vậy mọi người hãy thật cẩn thận và có ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng trong mùa dịch này nhé!”

P/S: Tất cả người nhà được phép đứng quanh xe chở thi hài với khoảng cách an toàn, mặc đồ bảo hộ và thực hiện tất cả nghi lễ tiễn đưa không quá 3 phút.

Chuyến đi cuối cùng nào cũng đau lòng, nhưng chuyến đi cuối cùng do con virus Corona gây ra thì cô độc và đáng thương không thể nào kể xiết.

Chia sẻ: Sa Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.