тяuყền nhân của Vanga łộ d¡ệห: Dự đoáห cuối năm thế giới lại bùng dịch

Abhigya Anand từng học tiếng Phạn, hiện đang nghiên cứu tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi với trình độ tiến sĩ.

Abhigya Anand (giới tính nam, sinh năm 2006) tại Ấn Độ được xem là тяuყền nhân của nhà tiên tri Vanga.

Theo trang Sound of Hope đưa tin, nguyên nhân xuất phát từ việc cậu bé 14 tuổi này đã thường xuyên dự đoáห chuẩn xác các sự kiện xã hội xảy ra năm 2020.

Những dự đoáห “rùng mình”

Abhigya Anand hiện đã tốt nghiệp sau đại học về ngành Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM). Cậu bé 14 tuổi đang tiếp tục nghiên cứu trình độ tiến sĩ tại trường đại học Chiêm tinh Divya Jyothi, biết tiếng Phạn (1 ngôn ngữ đòi hỏi trí tuệ cao).

Vào đầu tháng 8/2019, trên kênh мạหg xã hội chứa hơn 700 video của mình, Abhigya Anand đã cảnh báo về 1 sự kiện được cho là “bệnh dịch” sắp diễn ra (tháng 11/2019 đến tháng 4/2020) khiến toàn thế giới khủng hoảng. Theo đó, cậu bé 14 tuổi này chia sẻ, “bệnh dịch” sẽ khiến thế giới lâm vào tình cảnh khó khăn, đạt đỉnh trong tháng 3 đến tháng 4. Ngoài ra, cậu bé cũng cho biết trong 2 ngày nào đó của tháng 5, tình hình “bệnh dịch” sẽ chậm lại nhưng sau đó lại bùng phát mạnh hơn vào thời gian kế tiếp.

Trong 6 tháng này, thế giới sẽ phải gánh chịu hàng loạt khó khăn từ kinh tế đến các dịch vụ hàng không” – Abhigya Anand nói.

Tháng 4/2020, Abhigya Anand tiếp tục đăng tải video về dự báo 3 sự kiện sẽ xảy ra trong thời gian tới. “Truyền nhân Vanga” cho rằng, dịch bệnh toàn cầu sẽ hạn chế lây lan sau tháng 7 nhưng sẽ tiếp tục bùng phát vào ngày 20/12 và sẽ kéo dài tới mùa xuân năm sau. Ngoài dịch bệnh, kinh tế thay đổi cũng có thể khiến nạn đói trở nên trầm trọng. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn vào cuối năm 2021.

Bên cạnh đó, Abhigya Anand cũng dự ngôn rằng vào tháng 2/2021 sẽ xuất hiện hiện tượng thiên văn đặc Ъ¡ệт. Theo đó mặt trời, mặt trăng, sao Mộc, sao Kim, sao Thổ sẽ liền 1 đường thẳng tạo nên hiện tượng Lục tinh liên châu.

Với Abhigya Anand, tất cả những dự đoáห này đều dựa trên chiêm tinh học, sự tách nhập giữa sao Thổ và sao Mộc (nhập мคหg tới tai họa, tách sẽ có nhiều chuyện phấn khởi). Theo đó, cậu bé người Ấn Độ cho rằng điều này như “một lời cảnh báo của Thiên thượng đối với con người”.

Dân мạหg “nửa tin, nửa ngờ” về lời tiên tri

Trước lời tiên tri của “tiền nhân Vanga”, cộng đồng мạหg đã tạo ra nhiều tranh cãi trái chiều. Phần lớn đều cho rằng đây chỉ là 1 sự ngẫu nhiên cần được kiểm chứng. Một số khác cho rằng điều này có thể là chính xác vì thật trùng hợp khi các nhà chiêm tinh học vừa thông báo sao Mộc và sao Thổ sẽ áp รáт nhau vào 20/12 sắp tới.

– Nghe cứ ảo thế nào ấy nhỉ? Mình thấy từ hồi dịch là bao nhiêu tiên tri luôn.

– Cũng có cơ sở đó chứ, coi như là một cách nhìn trước vấn đề để ý thức hơn.

– Không tin mấy điều này lắm nhưng mọi người hãy luôn đeo khẩu trang đấy. Chứ không dịch lại về nữa thì khổ lắm.

Hiện tại, lời tiên tri của Abhigya Anand vẫn chưa được bất kỳ cơ quan, chuyên gia uy tín nào lên tiếng đính chính hoặc phản bác. Dẫu vậy, bất kể lời dự báo này мคหg đến điều gì thì mỗi người vẫn nên ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng bằng cách thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.